English (United Kingdom)Thai (ภาษาไทย)

ผลงานวิจัยตีพิมพ์

          คณะฯ สามารถผลิตจำนวนผลงานวิจัยตีพิมพ์ระดับนานาชาติเพิ่มขึ้น อันเป็นผลมาจากการที่คณะฯ ปรับเปลี่ยนแนวทางการผลิตผลงานวิจัยเพื่อให้สอดคล้องกับทิศทางความสนใจของกลุ่มผู้อ่าน ตลอดจนทิศทางการประเมินคุณภาพผลงานวิจัยโดยผู้ทรงคุณวุฒิ (Academic peer) ให้มากยิ่งขึ้น และให้ความสำคัญต่อการสร้างงานวิจัยที่มีการบูรณาการจากหลายศาสตร์ (Multidisciplinary) ซึ่งสามารถแสดงภาพความสำเร็จได้จากข้อมูลในหลายมิติ คือ ผลการวิเคราะห์จากจำนวนครั้งการถูกนำไปใช้อ้างอิงในบทความปริทัศน์และบทความวิจัยจากนักวิจัยทั่วโลก ส่งผลต่อการเพิ่มขึ้นของ h-index ของคณะฯ อย่างต่อเนื่องทุกปี

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2019

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2018

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2017

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2016

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2015

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2014           

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2013

ผลงานวิจัยตีพิมพ์ ปี 2012

 

 

 

 

 

 

 

 


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2553 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล Download Internet Explorer 8 ด้านบน